Tăng Cường Sức Đề Kháng Bằng Diện Chẩn Trong Mùa Covid

Khi cơ thể vừa chớm cảm, bạn sẽ thấy cơ thể có những khác biệt như: ớn lạnh, gai gai người và khó chịu, bạn cần tăng cường sức đề kháng diện chẩn mà không cần dùng thuốc ngay trong mùa Covid.

Hãy làm ngay phương pháp Diện Chẩn tăng cường sức đề kháng sau đây:

  • Chà mặt bằng khăn nóng
  • Làm 9 đường sinh mệnh trên mặt ( bằng ngón tay sẽ giúp cơ thể nóng nhanh hơn)
  • Sấy ấm cột sống lưng bằng máy sấy tóc. Đánh 6 đường thần thánh ( nếu có thể)
  • Sấy ấm bàn tay, bàn chân, trước ngực.

Video hướng dẫn chi tiết các bước thực hiện:

Uống Trà:

SẢ  2 CÂY  hoặc GỪNG hoặc 2 CÀNH TÍA TÔ (dùng nước đun sôi), uống ấm nóng liên tục trong ngày. Nếu kết hợp nấu chung thì cần cân nhắc số lượng vừa phải.

Ví dụ: sả  2 cây + gừng 3 lát + tía tô 2 cành: pha 2 lít nước, tránh quá nhiều vì gây nóng trong người và đối với người có vấn đề về  huyết áp nên được tư vấn với bác sĩ trước khi dùng

Tối ngủ không bật máy lạnh, ngồi trước quạt gió.

Lý Giải:

Cơ thể chúng ta luôn có cơ chế tự kháng bệnh thông thường, nếu để ý bạn sẽ thấy trước khi cơ thể bị nhiễm bệnh ( bất cứ bệnh gì, không riêng cảm), cơ thể bạn sẽ có những cơn ấm sốt nhẹ trước và ho hoặc bạn muốn tằng hắng phần cổ họng…

Đó chính là lúc cơ thể đang kích hoạt hệ thống tự bảo vệ của cơ thể để đẩy những mầm bệnh ra ngoài cơ thể. Lúc này phụ thuộc vào sức đề kháng của mỗi cá nhân mà có thể lướt qua hay không.

Khi bạn tác động 9 vùng sinh mệnh, sấy ấm lưng, tay, chân, bụng, lúc đó chính là lúc bạn hỗ trợ cho cơ thể thông qua tác động vật lý để nhằm kích hoạt  tăng cường sức đề kháng bằng diện chẩn mà không cần dùng thuốc.

Trà sả + gừng+ tía tô có tính ấm, kháng khuẩn, kháng viêm sẽ giúp cơ thể được bảo vệ từ bên trong.

Bởi vậy nó là sự kết hợp hoàn hảo để tăng sức đề kháng cho những người thể trạng yếu.

Tăng cường sức đề kháng bằng Diện Chẩn

                                                         Tăng cường sức đề kháng bằng Diện Chẩn

Một điều quan trọng là ngoài việc tăng cường sức đề kháng diện chẩn mà không cần dùng thuốc ngay trong mùa Covid, bạn hãy chọn tăng cường vận động để tăng hệ miễn dịch bằng cách tập luyện thể dục thể thao trong xuyên suốt mùa dịch như hiện nay.

Hãy chọn cách vận động phù hợp với chính bản thân bạn miễn sao cơ thể được tái tạo năng lượng thông qua những lần vận động đó.

Yoga trị liệu:

Luôn là một đề xuất hàng đầu và ưu tiên của Cô Bông dành cho mọi người, phù hợp với tất cả các đối tượng và tất cả các không gian hoàn cảnh, chỉ cần bạn muốn là có thể tham gia ngay tức khắc.

Cô Bông cũng khuyên chúng ta hãy có một đức tin thật lớn, thật  sâu sắc vào tôn giáo của mình, cùng chung tay cầu nguyện cho đại dịch qua mau, bình an đến với thế giới của tất cả chúng ta.

Gởi niệm lành đến tất cả. Xin cảm ơn và biết ơn những chia sẽ hữu ích với nhau.

#dienchan #tangcuongsucdekhangdienchan #dienchantangsucdekhang