Giảm căng thẳng, giảm stress nhanh chóng trong 5 phút bằng Diện Chẩn.

???? Bạn có biết Stress là gì không? Bạn có biết là mình có phải đang bị Stress không? Có rất nhiều người đang trong trạng thái Stress mà không hề nhận ra điều đó và cách giảm stress nhanh chóng bằng Diện Chẩn hữu hiệu mà khi bị chúng ta có thể áp dụng ngay.

???? Khi bạn cảm thấy trạng thái thần kinh của mình căng thẳng, nó có thể bắt đầu từ các nguyên nhân từ bên ngoài như áp lực công việc, gia đình, cuộc sống, từ môi trường sống quá ồn ào, khói bụi, hoặc sống cùng với những người không hợp về tính cách hay lối sống. Nó cũng có thể bắt nguồn từ bên trong bạn do sang chấn tâm lý, do bạn tự tạo cho mình một áp lực quá mức về bản thân, sự kỳ vọng nào đó mà vượt quá khả năng làm bạn luôn cảm thấy bất an, lo lắng…

???? Nếu chỉ là những đợt căng thẳng thần kinh có kiểm soát, ở mức độ nhẹ nó có thể giúp bạn có những hoạt động tích cực hơn, kích thích nhiều hơn với công việc hay học tập, nhưng nếu quá độ, nó sẽ dẫn tới nhiều nguy cơ tiềm ẩn rất nguy hiểm tới sức khỏe, tâm lý, suy giảm hệ miễn dịch và nặng hơn sẽ gây ra bệnh trầm cảm, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bản thân và những người xung quanh.

???? Ai là những người nằm trong nhóm có nguy cơ mắc tress cao?

  • Người thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng.
  • Người thiếu tự tin hay mặc cảm.
  • Sống trong môi trường nhiều áp lực
  • Môi trường sống ô nhiễm
  • Cơ thể thiếu sức đề kháng, hay ốm đau…
Giảm căng thẳng, giảm stress nhanh chóng trong 5 phút bằng Diện Chẩn.

                                          Giảm căng thẳng, giảm stress nhanh chóng trong 5 phút bằng Diện Chẩn.

???? Phương pháp giảm stress nhanh chóng trong 5 phút bằng phương pháp Diện Chẩn với những cách làm sau đây sẽ giúp bạn làm giảm đau đầu, giảm căng thẳng vùng não bộ, giúp lưu thông tuần hoàn máu huyết toàn cơ thể nhanh chóng hiệu quả.

???? Bước 1:

Dùng tay bóp nhẹ từ đầu mày đến cuối mày, liên tục nhẹ nhàng khoảng 30s đến 1 phút.

???? Bước 2:

Dùng ngón tay ấn hai bên thái dương, tìm điểm hỏm nhẹ hai bên thái dương và ấn nhẹ vào, lực vừa đủ khoảng 30s đến 1 phút

???? Bước 3:

Ấn nhẹ vào hai phần xương hóc mắt, gần đầu mày, ấn và miết nhẹ ra liên tục, sau đó ấn vào một điểm gần hóc mắt, giữ khoảng 1 phút sẽ cảm nhận được cảm giác đau lan tê rần rần vào trong.

???? Bước 4:

  • Matxa đầu bằng 10 đầu ngón tay.
  • Xác định huyệt Bách hội và tứ thần thông sau đó day ấn nhẹ hoặc miết xung quanh các huyệt này. Các huyệt này sẽ làm giúp giải tỏa những căng thẳng trên vùng vỏ não, đồng thời nó cũng tương ứng với phần phản chiếu ngoại vi cơ thể trên đầu.
  • Hãy cào toàn bộ đầu của mình và để ý những điểm đau bất thường và miết đi miết lại một vài lần để giải quyết thông tắc, chính nó sẽ làm cho những triệu chứng Stress giảm thiểu nhanh chóng.

Video hướng dẫn chi tiết cách giảm stress nhanh chóng bằng Diện Chẩn:

???? Bạn hãy luôn bảo vệ sức khỏe của mình bằng một cơ thể khỏe mạnh và tâm trí sang suốt nhé.

???? Cảm ơn và chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Hướng dẫn Hạ Huyết Áp Khẩn Cấp bằng Diện Chẩn

#dienchan #chuabenhkhongdungthuoc #giamstress #giamstressnhanhchong