Hướng dẫn Bộ Tan Máu Bầm trong Diện Chẩn

Bộ Tan Máu Bầm được hướng dẫn trong bài là của L.Y Trần Dũng Thắng:

???? Bộ huyệt gồm các huyệt sau:

156(+)-7(+)-50-3(+)-61(+)-290(+)-16(+)-37. (Ghi chú: các huyệt có dấu cộng là các huyệt nằm bên phải).

Bộ tan máu bầm - Diện Chẩn & Yoga Trị Liệu

                                                              Bộ tan máu bầm – Diện Chẩn & Yoga Trị Liệu

???? Tác dụng:

Làm ngưng chảy máu, tan máu bầm và xẹp chỗ sưng. Nó rất cần thiết cho trường hợp bại liệt do chấn thương sọ não hoặc tai biến mạch máu não có xuất huyết để không phải giải phẩu để giải quyết máu bầm trong. Những trường hợp máu bầm trong cơ thể có thể là do va đập, những nơi bầm sưng bất thường, do chấn thương sọ não, tai biến mạch máu não, bong gân, trật khớp, tan mở bụng, ngưng chảy máu, xẹp chỗ sưng

???? Các ví dụ áp dụng bộ tan máu bầm mang lại kết quả cao:

• Bị kẹt tay bầm đen ngón tay cái bên tráu: bấm bộ tan máu bầm + bộ vị ngón tay cái ( 61-). Hơ lăn các huyệt đã bấm. Hơ ngãi cứu ngón tay cái bên phải trước, sau đó hơ bên trái.

• Đối với những trường hợp liên quan đến hoại tử thì ta có thể bấm liên tục bộ tan máu bầm ngày 3 lần và cộng với bộ vị. Nó còn áp dụng chữa hoại tử rất hay.

• Tác dụng kỳ diệu nữa là giải quyết các vấn đề nhiễm mỡ như máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ ta có thể áp dụng phác đồ tan máu bầm cộng bộ vị gan nhiễm mỡ (156(+)-7(+)-50-3(+)-61(+)-290(+)-16(+)-37 bộ vị gan nhiễm mỡ: 233_41_50_37_58_124 hơ lăn các huyệt đã bấm)

• Bài chia sẽ của cô Ái Liên – hiện sống tại Canada học viên lớp học nâng cao Diện Chẩn Khóa 156) Chồng cô bị tai nạn té ngã và bị tụ máu bầm trong vỏ não, bác sĩ thông báo rất nguy kịch và cô đã áp dụng phác đồ như sau để cứu chồng Cô – sau chừng 10 ngày chồng cô hết bị máu bầm trong vỏ não và tỉnh táo lại:

???? Bước 1:

Gạch 9 vùng sinh mệnh

???? Bước 2:

Bộ cầm máu: 16-61-0-50-287

???? Bước 3:

Bộ tan máu bầm: 156(+)-7(+)-50(+)-3(+)-61(+)-290(+)-16(+)-37

???? Bước 4:

Bấm 10 đầu ngón tay và 10 đầu ngón chân.

???? Bước 5:

Làm 6 đường thần thánh.

???? Ngày làm 2 lần, mỗi lần 0,5h ( Cô tranh thủ lúc người nhà được vào thăm và làm cho chồng – vì lúc đó chồng cô nằm cấp cứu).

Video hướng dẫn chi tiết:

???? Chúc cho tất cả các môn sinh Diện Chẩn áp dụng thành công phác đồ quý báu này của L.Y Trần Dũng Thắng.

???????????? Biết ơn và cảm ơn Thầy tổ Bùi Quốc Châu đã phát minh ra Diện Chẩn để tất cả các môn sinh Diện Chẩn được lan tỏa tình yêu thương giúp người người giảm đau bớt bệnh.

Xem thêm: Hướng dẫn Bộ Cầm Máu trong Diện Chẩn

#dienchan #botanmaubam #bohuyettanmaubam #tanmaubamdienchan