Cách sử dụng và ý nghĩa phác đồ yêu thương 26-60.

Phác đồ yêu thương 26-60 là sự kết hợp giữa Huyệt 26 và Huyệt 60 – mang lại hiệu quả vô cùng kỳ diệu.

Lý do ra đời phác đồ yêu thương 26-60:

Lý do ra đời phác đồ này là 1 sự tình cờ thông qua câu chuyện được Thầy Bùi Quốc Châu kể lại.

Câu chuyện 1:

Có 1 chị học viên đi học mà buồn, tâm sự hỏi Thầy ơi Thầy có cách nào giúp con không? Thầy hỏi vấn đề gì nói Thầy nghe. Chị kể chồng chị đi hoài không về Chị làm mọi cách để níu kéo mà chồng vẫn đi với người khác.

Thầy liền suy nghĩ và nói ra hai huyệt 26 và 60 dặn chị nhớ đến chồng và nói ra điều mình mong muốn rồi đọc “ hai sáu – sáu mươi” ba mươi lần trên đường về nhà.

Sáng hôm sau, chồng chị gọi về nói “Anh nhớ em quá”, rồi anh chồng về. Chị học viên mừng quá lên báo cáo với Thầy.

Câu chuyện 2:

Một trường hợp tiếp theo để khẳng định lại phác đồ này. Có chị học viên tâm sự  nhà có 2 chị em. Em nghèo (chị học viên), chị em giàu rồi cự cãi 5-7 năm không liên hệ, không gặp nhau giờ em buồn quá mà không biết làm sao.

Thầy nghe vậy rồi cũng hướng dẫn tương tự. Thật không ngờ sáng hôm sau chị gái của chị đó mang quà bánh tới làm hòa.

Và rất nhiều trường hợp áp dụng ra thành công rồi từ đó phác đồ được lan truyền và áp dụng cho cả côn trùng (đuổi kiến, chuột – ra khỏi nhà: Kiến ơi ra khỏi nhà mình đi), cây cối.

Đã có rất nhiều báo cáo về sự vi diệu của phác đồ yêu thương từ các môn sinh Diện Chẩn.

Theo lý luận phác đồ  này có thể áp dụng cho mọi loài, mọi sự vật hiện tượng  là vì theo nguyên lý “ vạn vật đồng nhất thể”-“ một là tất cả, tất cả là một”. Chỉ cần có tâm yêu thương ta sẽ áp dụng được phác đồ này.

Ý nghĩa phác đồ yêu thương 26-60:

Ý nghĩa nằm trong chính  tên gọi của phác đồ là : Yêu Thương – để kết nối, để hàn gắn, để cải thiện, để lan tỏa tình thương…

Mục đích của việc sử dụng phác đồ với tính nhân văn và một tình yêu thương không phân biệt ranh giới thấp cao, chủng loài, nhân hay phi nhân.

Sự kết hợp hai huyệt này lại có tác dụng xả bỏ để yêu thương. Huyệt 26 là tha thứ, xả bỏ ra ngoài, huyệt 60 – tim để yêu thương.

Thầy tổ đã kết hợp một cách màu nhiệm để những môn sinh Diện Chẩn dựa vào để làm điểm tựa, là niềm tin yêu đối với bộ môn này.

Như Thầy Tổ Bùi Quốc Châu đã nói “Phác đồ yêu thương 26 – 60 là password để mở toang cánh cửa yêu thương, đi vào lòng nhau”

Ý nghĩa phác đồ yêu thương 26-60

                                                                              Ý nghĩa phác đồ yêu thương 26-60

Cách sử dụng phác đồ yêu thương 26-60:

Rất đơn giản. Bạn hãy niệm công phác đồ này 30 lần với một mục đích nào đó có tính nhân văn mang, ý nghĩa có ích lợi trong cuộc sống thường ngày.

Chỉ duy nhất với một điều kiện bạn hãy sử dụng phác đồ với tâm chân thành, thật sự chân thành.  Thì mục đích đó sẽ trở thành con đường thênh thang và rộng mở.

Đôi khi nó giúp bạn tháo gỡ những nút thắt mà dường như bạn đã muốn đầu hàng. Sự màu nhiệm của phác đồ sẽ tỏ rõ tác dụng của nó.

Ví dụ:

Bạn muốn một ai đó cải thiện mối quan hệ tốt hơn với bạn và bỏ qua những hiểu lầm xích mích từng có hãy làm như sau: đọc tên , tuổi hoặc nhìn vào ảnh hoặc nghĩ về người đó, rồi với lòng mong muốn thật chân thành đọc điều bạn muốn lên, sau đó đọc phác đồ 26-60 làm 30 lần.

Một vài lần trong ngày, sau đó bạn hãy thực hành đến khi nhận được món quà từ phác đồ này mang tới. Bạn sẽ đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

Đã có rất nhiều giai thoại về sự nhiệm màu của phác đồ này. Nhưng tôi muốn các bạn hãy tự chứng thực sự màu nhiệm của nó.

Hãy bắt đầu ngay bây giờ. Hãy nghĩ về một vấn đề khó khăn nào đó bạn đang gặp phải về công việc, mối quan hệ, kể cả áp dụng cho tất cả các loài vật, cây cối…nói lên mong ước và đọc “ hai sáu – sáu mươi” x30 lần.

Tôi chờ phản hồi từ bạn.

Cảm ơn Thầy Tổ Bùi Quốc Châu. Tri ân Thầy cùng toàn thể môn sinh Diện Chẩn.

Xem thêm: Thiền Biết Ơn – Lan tỏa tình yêu thương, hạnh phúc trong gia đình và mọi người quanh ta.

#dienchan #ynghia2660 #phacdoyeuthuong #phacdo2660 #ynghiaphacdoyeuthuong2660