Chữa PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT bằng Diện Chẩn theo đồ hình phản chiếu nội tạng trên mặt.

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh lý nam khoa khá phổ biến ở nam giới. Bệnh thường xuất hiện ở nam giới tuổi trung niên và gây ra nhiều rắc rối trong sinh hoạt và đời sống tình dục.

Triệu chứng phì đại tuyến tiền liệt:

Mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng ở những người bị phì đại tuyến tiền liệt là khác nhau, nhưng các triệu chứng có xu hướng nặng dần theo thời gian.

Phì đại tuyến tiền liệt gây cản trở dòng nước tiểu từ bàng quang ra niệu đạo. Việc này khiến cho nước tiểu bị ứ lại, gây rối loạn tiểu tiện với các triệu chứng như: tiểu bí, tia nước tiểu yếu, tiểu rắt, tiểu nhiều lần, …

Các triệu chứng này sẽ khiến cho bệnh nhân vô cùng khó chịu cả khi làm việc lẫn lúc nghỉ ngơi. Ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, tâm lý và khiến tinh thần bất ổn.

Khi bệnh phát triển sang giai đoạn mãn tính có thể gây viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, có thể dẫn đến suy thận. Thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng của người bệnh.

Chữa PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT bằng Diện Chẩn theo đồ hình phản chiếu nội tạng trên mặt.

 Chữa PHÌ ĐẠI TUYẾN TIỀN LIỆT bằng Diện Chẩn theo đồ hình phản chiếu nội tạng trên mặt.

Nguyên nhân phì đại tuyến tiền liệt:

Sự lão hóa:

Phì đại tuyến tiền liệt hiếm khi gây ra các dấu hiệu và triệu chứng ở nam giới dưới 40 tuổi. Khoảng 1/3 nam giới gặp phải các triệu chứng từ trung bình đến nặng ở độ tuổi 60 và khoảng một nửa bị như vậy ở độ tuổi 80.

Hút thuốc lá: 

Hút nhiều thuốc lá ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe vì nó gây tắc nghẽn mạch máu, xơ vữa động mạch, … Và đã có rất nhiều trường hợp do hút thuốc lá mà mắc phải phì đại tuyến tiền liệt.

Lạm dụng quan hệ tình dục: 

Quan hệ tình dục kéo dài và mạnh bạo trong một thời gian dài sẽ làm cho tuyến tiền liệt bị tổn thương và dẫn tới phì đại tuyến tiền liệt.

Chế độ ăn không hợp lý: 

chế độ ăn uống không lành mạnh như nhiều thực phẩm cay nóng, đồ uống có cồn, thực phẩm gây béo phì, không tập thể dục thường xuyên…dễ khiến cho máu tụ lại gây ra phì tuyến tiền liệt.

Tâm lý: 

Nếu tâm lý của nam giới hay lo âu, stress, … diễn ra trong thời gian dài sẽ gây rối loạn hormone nội tiết tố nam từ đó rất dễ hình thành bệnh phì tuyến tiền liệt.

Lịch sử gia đình:

Có một người thân cùng huyết thống, chẳng hạn như cha hoặc anh trai, mắc các vấn đề về tuyến tiền liệt có nghĩa là bạn có nhiều khả năng gặp vấn đề hơn.

Bệnh tiểu đường và bệnh tim:

Các nghiên cứu cho thấy bệnh tiểu đường, cũng như bệnh tim và sử dụng thuốc chẹn beta, có thể làm tăng nguy cơ mắc hì đại tuyến tiền liệt.

Dấu hiệu cuả bệnh phì đại tuyến tiền liệt:

Khó tiểu tiện: 

Nước tiểu thường nhỏ giọt mỗi khi đi tiểu, đổi khi tiểu rắt, bí tiểu. Đây là dấu hiệu thường gặp của nam giới, tuy nhiên để nhận biết bệnh, cần phải lưu ý vấn đề này và đến gặp bác sĩ khi tình trạng kéo dài.

Tiểu rắt: 

Sỏi bàng quang thường được hình thành cùng với bệnh phì đại tuyến tiền liệt. Vì vậy bệnh nhân khi đi tiểu thường hay gặp phải tình trạng dừng tiểu đột ngột, tiểu ngắt quãng.

Tiểu són: 

Tiểu són khi đi ngủ là tình trạng bài tiết của nước tiểu không được kiểm soát theo ý muốn. Nếu bệnh nặng hơn thì ngay cả vào ban ngày bệnh nhân cũng có thể bị són nước tiểu.

Tiểu ra máu: 

Biểu hiện này chỉ gặp ở một số bệnh nhân khi bệnh chuyển nặng sẽ thấy chảy máu khi đi tiểu.

Bí tiểu: 

Đây là dấu hiệu bệnh đã nặng hơn, tuyến tiền liệt “phì” lớn sẽ chèn ép vào niệu đạo, gây ra tình trạng bí tiểu.

Chữa phì đại tuyến tiền liệt bằng Diện Chẩn:

Trước khi thực hiện các bước chữa bệnh, mọi người gạch 9 vùng sinh mệnh. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

???? Bước 1: Tô màu vùng ụ cằm (tô mở rộng hết khu vực cằm), hai bên mép trái và phải.

???? Bước 2: Tô màu vùng huyệt 126, thời gian tô màu tầm 1 phút sau đó dùng điếu ngải hơ thật nóng vùng vừa tô màu, vừa hơ vừa nhấp chừng 1 phút.

Xem video hướng dẫn chi tiết: 

Lưu ý: Trường hợp bị nặng và lâu cần kiên trì làm các bước như trên và kết hợp phác đồ bấm huyệt.

Xem thêm: PHÁC ĐỒ CHỮA ĐÁI DẦM

#phidaituyentienliet #tieurat #dienchan #phacdodienchan #kichthichbangquang #tieubuot